Nhà Hàng Tiệc Cưới Thung Lũng Cá

 

Thung Lũng Cá được thành lập vào năm 1996, xuất phát từ niềm đam mê chế biến ẩm thực của người sáng lập – giám đốc kiêm đầu bếp trưởng nhà hàng. Đầu bếp của nhà hàng đã có thời gian dài học chế biến các món ẩm thực tại đất nước Trung Hoa. 
Nhà hàng ban đầu nằm dưới một thung lũng sâu với thực đơn chính các món được chế biến hoàn toàn từ cá. Và cái tên Thung Lũng Cá cũng được hình thành từ những điều đơn giản ấy. Thung Lũng Cá – Chốn thiên đường tình yêu
 
Để đi đến thành công với các ý tưởng của nhà hàng mới này, bên cạnh phát triển về chất lượng ẩm thực, nhà hàng đã không ngừng cải tạo về quy mô hoạt động, nâng cấp nhà hàng từ chỗ chỉ phục vụ được khoảng 200 thực khách, đến nay nhà hàng có sức chứa gấp 10 lần với 3 khán phòng lớn được dàn dựng theo 3 chủ đề độc đáo: Cát tường, Violet, Mimosa. Cùng với đó, sự ra đời của khán phòng Camellia, 1 trong những biểu tượng của sự hoàn hảo, may mắn và gắn kết đã thay cho lời chúc phúc của chúng tôi đến những cặp đôi uyên ương trong ngày vui của họ.
 
Đi cùng với nhịp độ phát triển chung của lĩnh vực nhà hàng tại thành phố du lịch Đà Lạt, hơn 10 năm hình thành và phát triển, cái tên Thung Lũng Cá không chỉ ngày một gần gũi, thân quen với người dân địa phương mà còn là địa chỉ được mỗi du khách cẩn thận ghi vào sổ ghi chép sau mỗi cuộc hành trình du lịch tìm đến với xứ sở sương mù Đà Lạt, để mong một ngày có dịp trở lại nơi đây, trở lại nhà hàng Thung Lũng Cá.